Xưởng in Chuyển Nhiệt

Long Thanh với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành thời trang trẻ em, trong suốt quá trình sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em cho khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi nhận thấy được rất nhiều những khó khăn, những trở ngại mà các khách hàng cũng như các đại lý hay mắc phải đó chính là mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Như chúng ta đã biết để có được một sản phẩm đẹp, bắt mắt, thì ngoài chất liệu vải chúng ta cần phải có những hình ảnh thực tế, sống động mới làm nổi bật được giá trị thực của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà khâu in ấn là vô cùng quan trọng không những giúp chúng nổi bật mà còn làm tăng khả năng cạnh tranh so với các loại quần áo may thông thường.

Đồ bộ bé trai ép nhiệt

Dịch vụ in chuyển nhiệt Long Thanh

Long Thanh mong muốn mang đến cho các khách hàng những mẫu quần áo trẻ em độc đáo, tinh tế, có tính cạnh tranh cao giúp tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu của mình.

Không những sở hữu công nghệ in ép 3D hiện đại mà Long Thanh còn gây ấn tượng mạnh bằng các cam kết chất lượng như: không nhăn, không lem, hình ảnh rõ ràng sắc sảo. Thơi gian gia công đúng hẹn, và giao hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ Xưởng in chuyển nhiệt Long Thanh qua số điện thoại: 0908 620 739

Một số phương pháp in chuyển nhiệt tại Long Thanh gồm có:

  1. In decal nhiệt
  2. In offset
  3. In vải Cotton
  4. In áo thun
  5. In chuyển nhiệt
  6. In vải kỹ thuật số

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là quá trình áp dụng vật liệu nhiệt được áp dụng cho các hạng mục khác nhau (ví dụ, chất nền: vải cottonvải thunvải nỉlụa, ... ) với máy ép nhiệt. Vật liệu được ứng dụng nhiệt có chứa chất kết dính; in nhiệt được áp dụng bằng cách ép nhiệt vào vật liệu, vật liệu bám dính vào bề mặt mà nó đang được áp dụng.

Kết quả cuối cùng là một trang phục với hình ảnh đẹp mắt.

In chuyển nhiệt hoạt động tốt trên giấy, nhưng nó vượt trội trong việc áp dụng hình ảnh cho một loạt các vật liệu bao gồm hàng may mặc và dệt may.

Ví dụ, một nhà sản xuất áo thun ép nhiệt chuyển hình ảnh lên một miếng vải. Các hình ảnh in truyền nhiệt có độ bền cao, chịu nhiệt, chất kết dính và khả năng chịu nước. In chuyển nhiệt có thể được sử dụng để in trên các vật thể cứng như cốc cà phê.

Khi nào in chuyển nhiệt là lý tưởng

In chuyển nhiệt hữu ích hơn đối với một số tình huống in ấn so với các trường hợp khác. Khi được áp dụng một cách chính xác, in chuyển nhiệt sẽ tạo ra các bản in hình ảnh thực tế chất lượng cao, đầy màu sắc, làm cho nó hữu ích cho các bản in ảnh kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt hoạt động tốt để thêm hoặc tùy chỉnh các bản in trên các loại vải như số đồng phục thể thao. Bởi vì các bản in chuyển nhiệt bền, chúng hoạt động tốt khi đối tượng in được tiếp xúc với các phần tử. In chuyển nhiệt là một giải pháp lâu dài tốt hơn so với sử dụng in nhiệt trực tiếp.

Ưu điểm của việc in nhiệt

- Giá thành rẻ bao gồm cả chi phí đầu vào và nguyên liệu.

- In nhanh, dễ vận hành.

- Thao tác thực hiện đơn giản, không cần kỹ thuật cao

- Hình ảnh in sắc nét, chất lượng cao, bền màu theo thời gian.

Nhược điểm

- Không in tốt trên vải màu đen, màu xanh đen, ...

- In hạn chế trên một số loại vải không chịu nhiệt

Một số hình ảnh in chuyển nhiệt trên vải được thực hiện bởi Xưởng in Long Thanh

In trên áo thể thao

In trên áo thể thao

In trên áo thun

In trên áo thun

In trên áo khoác

In trên áo khoác

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Xưởng in Long Thanh qua số điện thoại 0908 620 739.

  • Địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Email: xuongmaylongthanh@gmail.com
  • Website: https://xuongmaylongthanh.vn
Pinterest