1.Tổng hợp quần áo thể thao hot trend gồm những sản phẩm nào?

Long Thanh luôn chăm chút cho từng sản phẩm, tất cả sản phẩm đều vô cùng đẹp mắt và được mọi người công nhận ủng hộ. Đặc biệt hơn, nhà Long Thanh vừa cho ra mắt nhiều mẫu mã quần áo thể thao với thiết kế đa dạng và không kém phần thu hút. Quần áo thể thao Chelsea, quần áo thể thao Liverpool, quần áo thể thao đội tuyển Đức. Đây là ba sản phẩm đang thịnh hàng mà Long Thanh sẽ đề cập trong bài viết hôm nay.

2.Tổng hợp quần áo thể thao hot trend của Công ty Long Thanh

Cả về mặt màu sắc lẫn ý nghĩa của từng đội tuyển, câu lạc bộ được gắn trên quần áo thể thao đều xu hướng và thịnh hành . Bên cạnh đó, tuy thiết kế của ba mẫu quần áo thể thao trên chỉ mới được cho ra mắt gần đây, nhưng đã được bán rất chạy trên sàn thương mại điện tử của nhà Long Thanh.

Quần áo thể thao Chelsea

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết Quần áo thể thao Chelsea  của chúng tôi. Sản phẩm trở nên xu hướng và thịnh hành với hơn sáu ngàn năm trăm lượt sản phẩm đã được bán và gần hai ngàn năm trăm lượt đánh giá. Tất cả đều được đánh giá năm sao từ những trải nghiệm chân thực của khách hàng. Nếu bạn xem qua mẫu thiết kế quần áo thể thao Chelsea và vô cùng ưng ý, bạn có thể mua ngay tại đây

Mẫu thiết kế quần áo thể thao Chelsea

Quần áo thể thao Liverpool

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao Liverpool của chúng tôi. Trở nên xu hướng và thịnh hành với số lượng bán vô cùng ấn tượng với hơn năm ngàn một trăm lượt đã được bán và gần hai ngàn một trăm lượt đánh giá. Các đánh giá đều vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, nếu các bạn còn phân vân về chất lượng sản phẩm có thể vào xem qua từng lượt đánh giá của khách hàng về từng sản phẩm nhà Long Thanh. Nếu bạn vô cùng yêu thích quần áo thể thao đến từ nhà Long Thanh, bạn có thể mua ngay tại đây để sở hữu bộ đồ thể thao vô cùng hot của chúng tôi.

Mẫu thiết kế quần áo thể thao Liverpool

Quần áo thể thao đội tuyển Đức

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao đội tuyển Đức của chúng tôi. Tuy là sản phẩm vừa mới ra mắt gần đây thôi nhưng cũng chứng tỏ được độ hot không kém cạnh với hai bộ quần áo thể thao trên. Với hơn bốn ngàn một trăm lượt bán ra, hơn một ngàn sáu trăm lượt đánh giá tốt từ khách hàng và đang không ngừng gia tăng. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này, bạn có thể mua ngay tại đây.

Thiết kế quần áo thể thao đội tuyển Đức

Bạn cũng có thể ghé xem thêm nhiều sản phẩm mới được cập nhật liên tục và đặt mua trên bất kỳ nền tảng chính chủ của Long Thanh dưới đây:

Website: https://xuongmaylongthanh.vn/

Facbook: https://www.facebook.com/longthanhsport19

Tiktok:  https://www.tiktok.com/longpolo.phuocthinh

Shopee: https://shopee.vn/longthanhsport22

3.Chất lượng quần áo thể thao của Long Thanh

Chất liệu:

Sản phẩm được làm từ vải thun lạnh cao cấp

Điểm nổi bật:

– Sau khi giặt, chất vải sẽ không bị nhăn hoặc bị dính lại với nhau

– Giặt dũ nhiều lần chất vải vẫn được đảm bảo như trạng thái ban đầu, không bị xù vải

– Với quy trình in ấn khép kín, luôn được giám sát từng quy trình trong quá trình sản xuất. Với trình độ tay nghề in ấn của các nhân viên, Long Thanh cam kết sẽ không bị phai màu sau quá trình làm sạch quần áo.

– Với chất liệu cao cấp là thun lạnh nên thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp bạn tham gia hoạt động ngoài trời một cách hiệu quả.

– Tổng hợp quần áo thể thao hot trend là thiết kế mới ra mắt của Long Thanh, đây là thiết kế độc quyền do bộ phận thiết kế làm việc một cách tỉ mỉ để có được mẫu mã đẹp mắt nhất cho từng sản phẩm.

4.Cách lựa chọn size quần áo thể thao Công ty Long Thanh

SizeCân nặng
812 – 15 kg
1216 – 18 kg
1819 – 20 kg
2421 – 22 kg
M23 – 25 kg
XL26 – 28 kg
2X nhỏ29 – 36 kg
4X nhỏ37 – 44 kg
2X đại45 – 50 kg
4X đại51 – 60 kg
5X bigsize61 – 65 kg
6X bigsize66 – 75 kg

5.Chính sách sau khi mua quần áo thể thao của Long Thanh

Chúng tôi chắc chắn sẽ đổi trả miễn phí nếu bị nhầm size hoặc nhầm mẫu, hay có phát hiện ra lỗi do quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí, mỗi một sản phẩm của Long Thanh được giao đến tay khách hàng phải nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá năm sao cho chất lượng sản phẩm cho đến khâu giao hàng. Vì mỗi một đánh giá của bạn sẽ là động lực để cho Long Thanh ngày một tiến xa hơn.

Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách rất hài lòng và muốn lấy số lượng lớn quần áo thể thao để kinh doanh. Quý khách có thể tham khảo về cách lấy sỉ quần áo thể thao của công ty Long Thanh. Chúng tôi rất sẵn lòng khi được phục vụ quý khách, và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Long Thanh trong từng sản phẩm. Để cảm ơn sự yêu quý của mọi người, chúng tôi luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhất trên các nền tảng, quý khách có thể ấn theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm và voucher đến từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn bên dưới
Chat Online