Xưởng chuyên bán sỉ quần áo trẻ em tại Tp. Hồ Chí Minh

12/09/2017
Đăng bởi
Chuyên bán sỉ quần áo trẻ em tại Tp. Hồ Chí Minh

Tại Tp.hồ chí minh thì có rất nhiều xưởng chuyên bán sỉ quần áo trẻ em với giá cả cạnh tranh cao trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng ổn định và giá cả phù hợp thì xưởng may Long Thanh là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua, vì chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi, phù hợp cho các đại lý nhỏ lẻ, như đổi trả miễn phí hàng tồn kho, ...

Được thành lập từ năm 2013 đến nay xưởng đã không ngừng thay đổi và phát triển để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, vời việc sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất quần áo trẻ em, giúp giảm giá thành trên từng sản phẩm, chính vì điều đó mà các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường đều có giá rẻ nhất hiện nay.

Xưởng chuyên bán sỉ quần áo tre em tại tphcm

Tự tin là một trong những công ty chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu có uy tín nhất hiện nay, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm mới nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cạnh tranh nhất.

Các mặt hàng quần áo tại Xưởng may Long Thanh được cập nhật mới hàng tháng với các mẫu mã mới nhất dành cho các bé. Với nguồn hàng ổn định và giá thành cạnh tranh, Xưởng may Long Thanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng các mẫu quần áo trẻ em giá sỉ đẹp nhất.

Cơ sở sản xuất quần áo trẻ em uy tín tại TPHCM

Xưởng May Long Thanh là cơ sở sản xuất, phân phối, bán buôn bán lẻ các mặt hàng thời trang, quần áo trẻ em xuất khẩu uy tín tại TpHcm, ngay từ khi mặt hàng trẻ em chưa thịnh hành như hiện nay. Long Thanh là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín mà bạn cần tìm đến khi muốn kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Ở Tp. Hồ Chí Minh thì Xưởng May Long Thanh là địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em uy tín nhất hiện nay. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất hàng xuất khẩu.

Nếu như các cửa hàng, các shop đều phải nhập từ các mối buôn, các mối buôn nay nhập từ các mối buôn khác dẫn đến giá bị đội lên nhiều lần. Ở Long Thanh do chúng tôi có cơ sở sản xuất trực tiếp, do đó sẽ không mất thêm bất kỳ loại phí trung gian nào, vì vậy giá thành tại Xưởng luôn luôn ổn định và tốt nhất thị trường.

chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Xưởng Chuyên bán sỉ quần áo trẻ em tại TPHCM

- Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em trong và ngoài nước, các sản phẩm được các nhà thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm vẽ nên những mẫu thời trang đep, và giá thành phù hợp với mọi gia đình.

- Xưởng may Long Thanh đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến những sản phẩm thời trang tốt nhất cho trẻ.

- Tiêu chí hoạt động của Xưởng may Long Thanh là “ ĐẦY ĐỦ SẢN PHẨM” cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cho các nhà phân phối. không những là đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành thân thiết với mọi nhà phân phối Việt Nam.

Xem thêm: Xưởng may Long Thanh chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

- Ngoài ra, đến với Xưởng còn có nhiều chính sách hấp dẫn cho các nhà phân phối như (chiết khấu % cao,bao đổi trả những mặt hàng tồn kho,hàng bị lổi ...)

- Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Xưởng tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo. Xưởng may Long Thanh giao hàng đúng giờ, miễn phí trong khu vực nội thành và một số khu vực lân cận khác. Xưởng may Long Thanh có chính sách khuyến mãi, đổi trả nhanh chóng.

Liên hệ Xưởng May quần áo trẻ em

  • Địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0908 620 739 (Viber/Line/Sky/Whatsap) 
  • Zalo:  0938866372
Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới