Tư vấn chọn mua quần áo trẻ em phù hợp

10/10/2017
Đăng bởi Tây Võ Ngọc

Bạn là cha mẹ mới, đang tìm hiểu về các loại quần áo để mua về cho con mặc, tuy nhiên không biết nên bắt đầu từ đâu, bài viết sau đây Long Thanh sẽ tư vấn cách chọn mua quần áo trẻ em phù hợp để các mẹ có thể mua về cho con mặc, mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Chắc hẳn bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng muốn cho con mình xinh xắn hơn với những bộ quần áo trẻ em phù hợp với lứa tuổi, nhưng sự thoải mái khi mặc của trẻ là rất quan trọng. Việc chọn mua cho con mình một bộ đồ đúng kích thước và đẹp mắt , mang lại sự thoải mái nhất cho trẻ không phải dễ dàng. 

Vì ở độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi trẻ lớn khá nhanh vì vậy sẽ phải thay đổi quần áo liên tục. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào chiều cao và kích thước của trẻ. Sau đây là một số kinh nghiệm mà bán sỉ quần áo trẻ em Xưởng may Long Thanh xin được chia sẻ cùng bạn.

Cách chọn mua quần áo cho trẻ em phù hợp

1. Đo chiều cao của trẻ

Cần đo chiều cao của con bạn một cách chính xác để chọn được bộ cánh phù hợp và vừa vặn nhất với trẻ, với những trẻ lớn hơn thì cách tốt nhất là nên dẫn trẻ đi cùng để chắc chắn sẽ chọn được kích thước phù hợp nhất.

Cách chọn quần áo trẻ em phù hợp

2. Chiều cao và trọng lượng của trẻ với những kích thước mà nhà sản xuất đưa ra 

 

Nhà sản xuất thường in kích thước khi sản xuất quần áo của trẻ trên những bộ quần áo và sẽ có lúc chiều cao và độ rộng của chúng sẽ không phù hợp với đứa con của bạn, vì vậy những chỉ số về chiều cao và cân nặng BMI sẽ không còn chính xác mà điều này sẽ còn phụ thuộc vào con mắt nhìn của bố mẹ khi chọn mua.

3. Các loại quần áo trẻ em

Và nếu bạn chọn đồ bộ bé gái bằng những chất liệu dễ co lại sau vài lần giặt như vải bông thì tốt nhất bạn nên chọn kích thước rộng hơn một tý để trẻ được thoải mái hơn khi vận động.

Chọn kích thước quần áo cho trẻ em

4. Chọn nơi mua uy tín

Nên chọn những nơi sản xuất và kinh doanh loại hàng hóa này có nguồn gốc rõ ràng, công khai và đảm bảo về nguồn nguyên liệu sản xuất để chắc chắn chọn được sản phẩm tốt nhất cho trẻ, tránh mua tại những nơi không rõ nguồn gốc vì sẽ dễ chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ rất nguy hại với trẻ.

Xem thêm: Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Không nên tìm đến những nơi như lề đường với các dòng chữ “ bán sỉ quần áo trẻ em “ vì chắc chắn rằng những nơi này chất lượng cho sản phẩm sẽ rất kém.

Lựa chọn quần áo trẻ em

Xưởng may Long Thanh là một thương hiệu chuyên sản xuất và bán quần áo trẻ em giá sỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường, hãy chọn những sản phẩm của chúng tôi để con bạn vừa đẹp và vừa an toàn với sản phẩm.

Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới