Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

12/09/2017
Đăng bởi
Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em

Bạn muốn thử sức kinh doanh, bạn đang tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ uy tín, để lên chiến lược kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất có thể và xưởng may Long Thanh có lẽ là một lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. 

Khi đăng những bộ cánh thiên thần dành cho các cô bé cậu bé lên facebook, nếu các mẹ nhìn thấy liệu có kìm lòng được để không sắm cho thiên thần của mình một bộ. Bạn chỉ việc ngồi nhà, lựa chọn hàng hóa trên Internet.

Quần áo trẻ em gia công giá sỉ tại tphcm

Dich vụ vận chuyển hàng tại Xưởng may Long Thanh

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận nhà bạn. Không mất công đi lại, số vốn bỏ ra cho kinh doanh hàng order không cao và mạo hiểm như việc phải đi sang nước ngoài lấy hàng. Liên hệ ngay sản phẩm mà bạn cần để Xưởng may Long Thanh ship đến tận nơi cho bạn.

Trước những mặt tích cực của quần áo xuất khẩu, thị trường được đánh giá là khá "béo bở". Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm kiếm được những đối tác chuyên cung cấp thời trang trẻ em xuất khẩu với chất lượng tốt nhất cùng giá thành chấp nhận được.

Tìm hiểu:  Xưởng bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay những đầu mối bán buôn không nhiều, đôi khi những nhà bán buôn quần áo sẽ ép giá với bạn hoặc mượn danh xuất khẩu bán cho bạn đồ Trung Quốc mà bạn không biết, do vậy bạn cần lựa chọn đối tác bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu uy tín và làm ăn lâu dài để duy trì tốt hoạt động kinh doanh.

Quần áo trẻ em bán buôn giá sỉ tại tphcm

Xưởng bán buôn quần áo trẻ em gia công - Long Thanh

Với dịch vụ chuyên bán buôn quần áo trẻ em gia công giá sỉ tại tphcm, Xưởng may Long Thanh sẽ giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm thật đẹp, đáng yêu, ngộ nghĩnh, với nhiều mẫu thiết kế lạ mắt rất ấn tượng.

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang trẻ em và mối quan hệ thân thiết với nhiều xưởng, Xưởng may Long Thanh luôn cam kết nguồn hàng của chúng tôi là hàng uy tín, chất lượng nhất cho bạn.

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ

Tìm hiểu:  Nơi nhận may gia công quần áo trẻ em hàng đầu tại TP.HCM

Cách lấy sỉ tại xưởng may Long Thanh

Để đảm bảo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và lấy hàng tại xưởng, long thanh xin cung cấp các chính sách lấy sỉ như:

+ Đơn hàng tối thiểu cho các đơn hàng gửi đi tỉnh từ 5 triệu trở lên.

+ Đơn hàng từ 10 triệu trở lên cho các đơn hàng xuất khẩu

+ Đặc biệt quý khách có thể lấy hàng từ 2 triệu trở lên khi đến lấy hàng tại xưởng với địa chỉ: 19 phú hòa, phường 7, tân bình, thành phố hồ chí minh.

Pinterest

Sản phẩm mới