Quần bò trẻ em 10 tuổi

01/03/2018
Đăng bởi Tây Võ Ngọc
Quần bò trẻ em 10 tuổi

Quần bò trẻ em nói chung và quần bò trẻ en 10 tuổi nói riêng đang được các mẹ hết sức quan tâm, quần bò là một loại sản phẩm rất dễ mặc, dễ phối đồ, các mẹ có thể cho bé mặc kết hợp với áo sơ mi, áo thun, ... bé có thể mặc đi học thêm, đi chơi, hoặc tham gia các buổi sinh hoạt của trường , ...đều rất phù hợp.

10 tuổi là độ tuổi mà các bé đã biết chăm chút, ăn diện, vì vậy hãy lựa chọn mua cho con những bộ quần áo mà chúng thích, nên dẫn con đi mua đồ nhiều hơn, cho bé tự nhiên lựa chọn, theo sở thích của mình. Nếu các mẹ mua đồ bé không thích thì chúng sẽ không mặc đâu, mẹ nhớ nhé.

Mua quần bò trẻ em 10 tuổi ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán quần bò cho bé 10 tuổi các mẹ có thể tìm kiếm quanh khu vực mình sinh sống hoặc tìm kiểm trên mạng internet nhé.

Nếu các mẹ ở TPHCM có thể đến với Xưởng may Long Thanh để mua nhé, Long Thanh là cửa hàng chuyên cung cấp quần bò cho trẻ em từ 1 - 15 tuổi, rất nhiều sản phẩm cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Ngoài các mặc hàng như quần bò, thì Long Thanh còn có đồ bộ bé gái, đồ bộ bé trai, áo trẻ em, đầm, váy, yếm, ... nói chung là Long Thanh cung cấp các loại thời trang quần áo trẻ em.

Mẫu quần bò cho bé trai 10 tuổi

Quần bò cho bé trai 10 tuổi

Quần bò trẻ em 10 tuổi

Mẫu quần bò cho bé gái 10 tuổi

quần bò bé gái 10 tuổi

quần bò cho bé gái 10 tuổi

Tránh xa những mẫu quần áo trẻ em có mùi hăng và màu sắc sặc sỡ:

  • - Những bộ quần áo trẻ em Trung Quốc kém chất lượng sẽ có mùi hăng rất khó chịu, bởi vì đa số chúng điều chứa chất Formaldehyde (chất này có tác dụng diệt khuẩn và nấm mốc).
  • - Ngoài ra, những bộ quần áo trẻ em Trung Quốc thông thường sẽ có màu sắc sặc sỡ, có chất in màu hoặc dạ quang phát sáng rất bắt mắt.

Tham khảo:

Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới