Nơi nhận may gia công quần áo trẻ em hàng đầu tại TP.HCM

12/31/2019
Đăng bởi

Bạn đang có một ý tưởng thiêt kế mới và muốn tìm xưởng nhận may gia công quần áo trẻ em uy tín chất lượng, hợp giá thành để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và được đông đảo mọi người biết đến? Xưởng may Long Thanh với hệ thống máy móc tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn là địa chỉ số 1 để bạn lựa chọn tại khu vực TPHCM.

Xưởng may gia công quần áo trẻ em Long Thanh

Xưởng may Long Thanh chuyên nhận may gia công quần áo cho trẻ em uy tín tại TPHCM. Long Thanhđầy đủ các máy móc hiện đạithợ may giỏi nên luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm may gia công cho khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu tìm nơi nhận may gia công quần áo cho bé trai, bé gái. Thay vì lấy những mẫu mã đã quá quen thuộc có sẵn trên thị trường, bạn có thể gia tăng sự cạnh tranh cho shop thời trang trẻ em của mình bằng cách đặt may gia công các mẫu mới lạ tại Xưởng May Long Thanh.

May gia công quần áo trẻ em tphcm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may gia công quần áo trẻ em. Long Thanh tự hào là một trong những địa chỉ nhận may gia công quần áo uy tín cho trẻ em chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên nhận đặt may, gia công, in màu, thiết kế hàng đẹp, chất lượng, may nhanh nhất, rẻ nhất.

Số lượng hơn 500 công nhân lành nghề, Xưởng May mặc Long Thanh với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi có thể ra hàng nhanh công suất lớn đáp ứng tất cả các đơn hàng số lượng lớn mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo chính xác thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như Kate mềm, thun cotton 100%, tone, jean mềm,… đa dạng cho các đối tác, các công ty chọn lựa. Đặc biệt Xưởng còn có hệ thống sản xuất vải chuyên nghiệp giá thành rẻ, góp phần giảm giá thành sản phẩm khi đặt may tại Long Thanh.

Do vậy, khi hợp tác đặt hàng tại Xưởng May Long Thanh quý khách sẽ thấy được giá cả và chất lượng cũng như tốc độ hoàn thành đơn hàng của Long Thanh là hoàn toàn hơn hẳn so với các địa chỉ khác.

Quy trình nhận may gia công

Quy trình may gia công tại Xưởng may Long Thanh gồm các bước như sau: 

  • Bước 1: Khách hàng gửi mẫu có sẵn như: hình ảnh, mẫu thiết kế, hoặc ý tưởng của khách hàng.
  • Bước 2: Xưởng nhận mẫu và báo giá chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng và mau mẫu thử.
  • Bước 4: Kiểm duyệt mẫu, lên rập, và tiến hành may theo số lượng khách đặt.
  • Bước 5: Nghiệm thu và gửi hàng cho khách theo đúng hợp đồng.

Xem thêm video của xưởng để hiểu rõ hơn về xưởng nhé!

Video giới thiệu xưởng may gia công hàng đầu tại HCM.

Thông tin liên hệ Xưởng may gia công Long Thanh

  • Địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0908 620 739 (Viber/Line/Sky/Whatsap) 
  • Zalo: 01654001251 - 0938930470 - 0912685470 
Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới