Nhận may gia công đầm trẻ em

12/25/2017
Đăng bởi Tây Võ Ngọc
Nhận may gia công đầm trẻ em

Giữa vô vàn xưởng nhận may gia công đầm trẻ em, để tìm được một địa điểm nhận gia công đầm trẻ em chất lượng tốt, giá thành thỏa thuận phù hợp thì có lẽ là một vấn đề khó. Vậy làm cách nào để tìm được xưởng may gia công đầm trẻ em uy tín nhất? Hiện nay với số lượng xưởng may đang gia tăng ngày một nhiều và cũng vì thế mà dịch vụ nhận may gia công tại các xưởng cũng được nâng cao hơn và tại Tân Bình TPHCM cũng có một xưởng may như thế.

Xưởng Long Thanh nhận may gia công đầm trẻ em

Xưởng may gia công đầm cho trẻ em ở nhiều nơi hiện nay không chú trọng nhiều đến chất lượng mà chỉ chú trọng đến số lượng và thời hạn hoàn thành đơn hàng.

Chính vì vậy mà nếu bạn muốn gia công đầm trẻ em và không có thời gian để kiểm định được chất lượng của từng sản phẩm, thì rất có thể trong lô hàng đặt gia công của các bạn sẽ có nhiều sản phẩm bị lỗi hay chưa đạt chuẩn và điều này sẽ khiến bạn nhận phải những sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu xưởng may gia công đầm trẻ em từ những người có kinh nghiệm

Vậy làm thế nào để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng ở các xưởng gia công đầm bé gái giá sỉ hiện nay? Trong khi mà ở thị trường bán buôn quần áo trẻ em đang rất sôi động và nơi nào cũng quảng cáo rầm rộ mình là xưởng nhận may gia công đầm trẻ em chất lượng nhất? Điều này thì chắc chắn không gì bằng bạn đi khảo sát kinh nghiệm của những người đi trước rồi. Theo chia sẻ của nhiều người thì xưởng may Long Thanh được đánh giá là một trong những cơ sở tốt nhất với lượng hàng và giá cả luôn ổn định.

Chào các bạn, Xưởng may Long Thanh với sự phát triển và có vốn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựa sản xuất quần áo, đầm trẻ em xuất khẩu và nội địa, các khâu sản xuất gần như khép kín, từ việc cắt may làm phụ kiện điều do công ty trực tiếp sản xuất và quản lý.

Hôm nay ngoài việc nhận may gia công cho khách hàng công ty còn nhận cắt gia côngủi sản phẩm quần áo trẻ em.

Nhận may gia công đầm trẻ em giá rẻ

Nhận cắt gia công quần áo trẻ em

Ngoài việc nhận may gia công thành phẩm quần áo công ty còn nhận gia công từng công đoạn sản phẩm như: cắt gia công, ủi, đóng gói, may... theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng.

Giá cả rất ưu đãi tùy thuộc vào số lượng cắt gia công, chi tiết sản phẩm cắt (phức tạp hay đơn giản), chất liệu vải cắt (thun, jean, kate, kaki...) có sơ đồ hay chưa đi sơ đồ... mà có một mức giá thiết thực cho khách hàng, công ty luôn đảm bảo giá cả hợp lý nhất

Giá thành hợp lý nhất

Là một người có nhiều năm nghiên cứu về thị trường thời trang trẻ em mình nhận thấy những năm gần đây giá cả thường có sự biến động rất lớn.

Nếu không có tầm nhìn tốt và óc phán đoán nhạy bén thì bạn sẽ có thể đứng trước nguy cơ đóng cửa. Khi giá cả có sự lên xuống không ổn định thì một xưởng may uy tín, đảm bảo giá cả cho bạn mới chính là “liều thuốc” mà bạn cần ngay lúc này.

Xưởng may Long Thanh là một đơn vị kinh doanh lâu năm, luôn có nhiều đổi mới về khoa học và công nghệ mức giá hoàn toàn ổn định. Nếu có những thay đổi về giá cả sẽ có thông báo giúp các bạn có đủ thời gian để giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định đúng nhất.

Liên Hệ Xưởng may Long Thanh

Địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 0908 620 739 (Viber/Line/Sky/Whatsap)
Zalo:  01654001251 - 0938930470 - 0912685470 
Email: xuongmaylongthanh@gmail.com

Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới