Lựa chọn các kiểu áo cho bé gái

12/20/2018
Đăng bởi Tây Võ Ngọc
Lựa chọn các kiểu áo cho bé gái

Có rất nhiều các kiểu áo cho bé gái lựa chọn như: áo thun trơn, áo sơ mi, áo thun in 3D, áo đầm, áo xẻ vai, áo có tay, áo không tay, ... tuy nhiên các mẹ phải lựa chọn làm sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh để bé không cảm thấy lạc lõng, ví dụ nếu đi dự tiệc thì các mẹ nên mua cho bé những chiếc áo đầm thật xinh xắn chẳng hạn.

Màu sắc cũng rất quan trọng, nếu da bé trắng thì có thể mua cho bé những kiểu áo màu tối, dể làm nổi bật lên làn da của trẻ, và ngược lại.

Ngoài ra còn có nhiều chi tiết bạn phải chú ý như Dáng người của bé, nếu bé cao, thoang thả thì những bộ áo yếm, áo đầm công chúa, hay những bộ áo ôm rất thích hợp với bé đó.

Các kiểu áo cho bé gái

1. Áo thun

Áo thun là loại áo phổ biến nhất và cũng là kiểu áo dễ mặt, dễ phối nhất hiện nay luôn, có nhiều loại áo thun cho bé như: áo thun cotton trẻ em, áo thun da cá, áo thun đũi, áo thun tici, với nhiều kiểu dáng khác nhau như: áo thun ngắn tay, áo thun trơn, áo thun in 3D, áo thun ôm, áo thun form rộng, ...

Dưới đây là 1 số hình ảnh áo thun cho bé gái các mẹ có thể tham khảo nhé:

áo bé gái

áo thun bé gái

áo thun tay ôm cho bé gái

áo thun sát nách cho bé gái

2. Áo sơ mi

Áo sơ mi bé gái cũng không kém áo thun tuy nhiên kiêu dáng và phong cách thì không được đa dạng cho lắm, chủ yếu là các mẫu áo sơ mi ngắn tay, dài tay, trơn hoặc caro, ...

Áo sơ mi bé gái

áo sơ mi bé gái đẹp

4. Áo đầm

Áo đầm phù hợp cho bé gái mặc đi chơi, dự tiệc hoặc đi du lịch, ... với nhiều thiết kế đa dạng như: áo đầm elsa, áo đầm công chúa, áo đầm 3D, áo đầm đầm thun, ... 

Áo đầm mickey mouse cho bé gái

áo đầm bông cho bé gái

5. Áo khoác

Dù trời nóng hay lạnh thì áo khoác là một phần không thể thiếu đối với các bé gái, vừa giúp bé yêu nhà bạn tránh nắng, và giữ ấm thì áo khoác cũng giúp tôn lên vẻ cá tính cho bé nhà bạn nữa đó.

Cùng Xưởng may Long Thanh tham khảo mốt số kiểu áo khoác cho bé gái sau đây nhé:

áo khoác cho bé gái

áo khoác Elsa cho bé gái

áo khoác spider man cho bé gái

áo khoác jean màu vàng cho bé gái

Tham khảo Cách chọn áo khoác cho bé dưới 1 tuổi

Đó là một số kiểu áo cho bé gái các mẹ có thể tham khảo nhé, ngoài ra còn rất nhiều các kiểu áo khác nữa các mẹ có thể tham khảo tại Xưởng may Long Thanh hoặc các shop khác trên thị trường nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới