Kinh nghiệm mua quần áo cho bé

12/19/2018
Đăng bởi Tây Võ Ngọc
Kinh nghiệm mua quần áo cho bé

Một số kinh nghiệm mua quần áo cho bé sau đây sẽ giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn được cho bé những bộ quần áo đẹp nhất, bé mặc vào là thích liền luôn, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hiện nay, việc giao dịch và mua bán trên mạng đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều dành cho người tiêu dùng, với nhiều kênh thanh toán linh hoạt và thuận tiện đảm bảo sự an toàn. Chính vì thế, việc mua quần áo trẻ em qua mạng đang được nhiều bà mẹ ưu dùng cũng là đều dễ hiểu.

Khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, việc mua quần áo cho bé trên mạng bắt đầu hình thành trở lại, đa số các bà mẹ hiện nay đều phải bận bịu làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình thì mua đồ cho con qua mạng là đều dễ hiểu. Họ chỉ cần tham khảo mẫu, nhất điện thoại lên gọi và thanh toán tiền khi nhận hàng tại nhà, không phải mất nhiều thời gian ra cửa hàng tìm mò từng mẫu nữa.

Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm mua quần áo cho bé dưới đây:

1. Lên danh sách quần áo cần mua cho bé trước khi đi quần áo cho con

Khi mua quần áo hay bất kể mua phụ kiện, đồ dùng cho bé, để tránh lãng phí và mua quá tay theo sở thích, mẹ tuyệt đối phải nên lập danh sách những quần áo cần mua và giới hạn số tiền mua sắm cho con.

Tránh việc thích gì mua đấy hoặc mua sắm vô tội vạ cho bé. Điều này gây lãng phí rất lớn vì mua quá nhiều, bé sẽ lớn rất nhanh mà chẳng mặc hết.

2. Chất liệu vải:

Hiện nay, chất liệu vải cotton vẫn là ưu tiên số một của các bà mẹ khi chọn mua quần áo cho trẻ. Tuy nhiên, do tính chất mềm, mát và dễ thấm nước nên cotton thường bị co lại sau lần giặt đầu tiên. Vì vậy, với chất liệu vải này, bạn nên mua quần áo lớn hơn 01 size so với kích thước và cân nặng hiện tại của bé.

Tránh chọn mua quần áo bằng len, lông dài có thể khiến bé hít phải gây khó chịu. Bên cạnh đó, quần áo của trẻ cũng nên chọn loại có màu trắng trơn không hoa văn hay nhuộm phẩm màu nhằm tránh tình trạng trẻ có thể bị dị ứng, ngứa ngáy.

Kinh nghiệm mua quần áo cho bé

3. Kích cỡ quần áo em bé:

Trước khi mua quần áo cho bé, các bạn cần lưu ý về chiều cao cũng như cân nặng của trẻ để chọn lựa cho phù hợp. Riêng trong giai đoạn sơ sinh, các bé thường có xu hướng phát triển rất nhanh và lớn lên mỗi ngày nên bạn hạn chế mua quá nhiều quần áo gây lãng phí. Đây là kinh nghiệm mua quần áo cho bé thứ 3.

Các bà mẹ cũng nên tham khảo thêm ý kiến của người tư vấn tại các cửa hàng quần áo để giúp chọn được quần áo phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Tuy nhiên bạn nên chú ý đến chỉ số chiều cao và cân nặng của trẻ để chọn lựa bộ trang phục vừa vặn. Đồng thời nhiều nhãn hiệu quần áo trẻ em có các quy định về kích cỡ rất khác nhau khi sản xuất vì thế các bà mẹ cũng không nên áp những công thức một cách rập khuôn khi mua quần áo cho con.

4. Chọn xưởng may uy tín đặt may

Xưởng cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ Long Thanh

  • Xưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm về bỏ sỉ quần áo trẻ em.
  • Qua thời gian hoạt động tồn tại trên thị trường sỉ nhiều năm vì sự uy tín với khách hàng trên thị trường quấn áo trẻ em giá sỉ. Là địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy nhất trên thị trường quần áo trẻ em.
  • Với phương chăm làm ăn uy tín "phục vụ lâu dài" nên xưởng cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ Long Thanh được quý đại lý thị trường trong nước và quốc tế tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.
Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới