Địa chỉ nhận may quần áo cho bé uy tín

12/19/2018
Đăng bởi Tây Võ Ngọc
Địa chỉ nhận may quần áo cho bé uy tín

Xưởng may Long Thanhđịa chỉ nhận may quần áo cho bé uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên may gia công quần áo trẻ em xuất khẩu tại tphcm, chúng tôi tự hào là một trong những xưởng may chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chuyên nhận đặt may theo mẫu, may các sản phẩm hàng thời trang như: TIM, Bettie, Carter’s, D&G, OLD NAVI..., may gia công xuất khẩu ra thị trường Malaysia, Thái Lan, Lào... Hàng đẹp, chất lượng, may nhanh nhất, rẻ nhất.

Số lượng hơn 500 công nhân lành nghề, Xưởng may Long Thanh chia làm các dây chuyền chuyên về may như:  áo, quần, bồ bộ trẻ em với máy móc trang thiết bị hiên đại. Chúng tôi có thể ra hàng nhanh công suất hơn 5000 sản phẩm/1 ngày.

Chúng tôi đảm bảo chính xác thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu 98%. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có thể ra từ 5 đến 7 mẫu mới.

Xưởng may quần áo trẻ em Long Thanh chuyên nhận may gia công quần áo bé trai, bé gái uy tín tại TP.HCM. Xưởng có đầy đủ các máy móc hiện đại và thợ may giỏi nên luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm may gia công cho khách hàng đặt may đồ trẻ em xuất khẩu, đặt may số lượng lớn.

Long Thanh địa chỉ nhận may quần áo cho bé uy tín?

Long Thanh địa chỉ nhận may quần áo cho bé uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, hệ thống máy móc hiện đại từ khâu lên rập, cắt hàng, lên chuyền may với đội ngũ nhân viên lành nghề và hơn hết là nguồn cung cấp vải, đặt dệt tận gốc.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về may mặc cho quý khách hàng từ khâu phụ liệu. 

Lợi thế cạnh trang của xưởng may quần áo trẻ em Long Thanh:

  • Nhà may tại vùng quê, tận dụng nguồn nhân công nên giá thành sản xuất rẻ
  • Chúng tôi làm việc trực tiếp với các công ty dệt, và dệt vải theo yêu cầu
  • Dây chuyển may hơn 100 công nhân may liên tục có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tiến độ
  • Kinh nghiệm lên rập và cắt hàng hơn 10 năm, chúng tôi có thể tư vấn bạn về size phù hợp nhất
  • Quy trình làm việc rõ ràng, trách nhiệm, giao hàng tận tay khách hàng

Tìm xem:  Nơi nhận may gia công quần áo trẻ em hàng đầu tại TP.HCM

Quy trình may gia công tại Long Thanh:

  • Mẫu: chúng tôi nhận mẫu từ quý khách hàng (có thể là sản phẩm mẫu, hình mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn... )
  • Báo giá: sau khi nhận yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách cùng với tiến độ theo số lượng quý khách yêu cầu.
  • Ký hợp đồng và tiến hành may mẫu thử: sau khi chốt giá, quý khách hàng đặt cọc may mẫu (tiền may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng) 

xưởng may quần áo cho bé

Xưởng may đồ trẻ em giá sỉ Long Thanh là địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em với những sản phẩm phù hợp với xu thế thời trang và thị hiếu của người tiêu dùng, chính vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi tạo ra sức cạnh tranh cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn từ phía người tiêu dùng, giúp các cửa hàng kinh doanh quần áo có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Xưởng may Long Thanh với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm đồ trẻ em đến quý khách hàng, chúng tôi hiểu rõ những yếu tố góp phần đem lại thành công cho một cửa hàng, một shop kinh doanh thời trang trẻ em, đó chính là sự kết hợp của chất lượng và mức giá thành phù hợp.

Pinterest

Tư vấn - Tin tức Tư vấn - Tin tức

Sản phẩm mới