In chuyển nhiệt Long Thanh

Xưởng in Chuyển Nhiệt Giá Rẻ

Long Thanh với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành thời trang trẻ em, trong suốt quá trình sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em cho khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi nhận thấy được rất nhiều những khó khăn, những trở ngại mà các khách hàng cũng như các đại lý hay mắc phải đó chính là mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Như chúng ta đã biết để có được một sản phẩm đẹp, bắt mắt, thì ngoài chất liệu vải chúng ta cần phải có những hình ảnh thực tế, sống động mới làm nổi bật được giá trị thực của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà khâu in ấn là vô cùng quan trọng không những giúp chúng nổi bật mà còn làm tăng khả năng cạnh tranh so với các loại quần áo may thông thường.

Dịch vụ in chuyển nhiệt Long Thanh

Long Thanh mong muốn mang đến cho các khách hàng những mẫu quần áo trẻ em độc đáotinh tế, có tính cạnh tranh cao giúp tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu của mình.

Không những sở hữu công nghệ in ép 3D hiện đại mà Long Thanh còn gây ấn tượng mạnh bằng các cam kết chất lượng như: không nhănkhông lem, hình ảnh rõ ràng sắc sảo. Thơi gian gia công đúng hẹn, và giao hàng trên toàn quốc.

Long Thanh chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCMHà NộiBình Dương, … và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ Xưởng in chuyển nhiệt Long Thanh qua số điện thoại: 0908 620 739

Một số phương pháp in chuyển nhiệt tại Long Thanh gồm có:

  1. In decal nhiệt
  2. In offset
  3. In vải Cotton
  4. In áo thun
  5. In chuyển nhiệt
  6. In vải kỹ thuật số

Tại sao bạn nên lựa chọn Xưởng May Long Thanh?

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt (có tên tiếng anh Thermal transfer printing) là phương pháp in chuyển nhiệt trên giấy hoặc trên một số vật liệu khác như: Vải cottonvải thunvải nỉlụa, … bằng cách làm nóng chảy một lớp phủ Ribbon (ruy băng) để nó được in vào vật liệu cần in.

Phương pháp in chuyển nhiệt thường được sử dụng ưu tiên hơn so với phương pháp in nhiệt trực tiếp (không có ruy băng trong quá trình in) nhờ có khả năng tạo ra các sản phẩm với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, màu sắc rõ ràng, bền màu theo thời gian.

In chuyển nhiệt hoạt động tốt trên giấy, nhưng nó vượt trội hơn trong việc áp dụng hình ảnh cho một loạt các loại vật liệu khác bao gồm hàng may mặc và dệt may.

Máy in chuyển nhiệt đầu tiên trên thế giới có tên là SATO M-2311 được phát minh vào năm 1981 bởi Tập đoàn SATO Nhật Bản.

Ví dụ, một nhà sản xuất áo thun ép nhiệt chuyển hình ảnh lên một miếng vải. Các hình ảnh in truyền nhiệt có độ bền cao, chịu nhiệt, chất kết dính và khả năng chịu nước rất tốt.

In chuyển nhiệt có thể được sử dụng để in trên các vật thể cứng như: cốc cà phê., gỗ, …

Quá trình hoạt động của máy in chuyển nhiệt 

In chuyển nhiệt được thực hiện bằng cách nung chảy sáp trong các đầu in của máy in. Quá trình in chuyển nhiệt sử dụng 3 thành phần chính: đầu in (cố định), ruy băng carbon (mực in) và chất nền được in (chất nền thường là giấy, vật liệu tổng hợp, thẻ hoặc vật liệu dệt may).

Ba thành phần này kết hợp với nhau tạo thành hình dạng giống như một chiếc bánh sandwich có ribbon ở giữa. Đầu in tương thích nhiệt, kết hợp với các đặc tính điện của ribbon và đặc tính lưu biến chính xác của mực ribbon đều rất cần thiết trong việc tạo ra một hình ảnh in chất lượng cao.

Đầu in có sẵn các độ phân giải: 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi. Mỗi dấu chấm được xử lý độc lập, nó sẽ nóng lên ngay lập tức khi được đánh địa chỉ điện tử, với nhiệt độ có thể tùy chỉnh.

Khi các phần tử được làm nóng, nó sẽ lập tức làm tan chảy mực gốc sáp hoặc nhựa ở mặt bên của màng ruy băng đối diện với chất nền, và quá trình này, kết hợp với áp suất không đổi được áp dụng bởi cơ chế khóa đầu in, ngay lập tức chuyển nó lên đế.

Các phần tử sẽ nguội ngay lập tức khi một dấu chấm bị tắt. Cuối cùng khi chất nền ra khỏi máy in, nó hoàn toàn khô ráo và có thế sử dụng ngay lập tức.

Ribbon carbon nằm trên cuộn và được gắn vào trục chính hoặc giá đỡ cuộn trong máy in. Dải băng đã sử dụng được quấn lại bằng trục xoay, tạo thành cuộn băng “đã sử dụng”. Nó được gọi là dải băng “một chuyến” bởi vì một khi nó đã được quấn lại, cuộn đã sử dụng sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng một dải mới.

Lợi ích chính của việc sử dụng ruy băng truyền nhiệt (thermal transfer ribbon) một lần là cung cấp các cài đặt chính xác được áp dụng trước khi in, mật độ hình ảnh in 100% được đảm bảo.

Khi nào in chuyển nhiệt là lý tưởng

In chuyển nhiệt hữu ích hơn đối với một số tình huống in ấn so với các trường hợp khác. Khi được áp dụng một cách chính xác, in chuyển nhiệt sẽ tạo ra các bản in hình ảnh thực tế chất lượng cao, đầy màu sắc, làm cho nó hữu ích cho các bản in ảnh kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt hoạt động tốt để thêm hoặc tùy chỉnh các bản in trên các loại vải như: số trên đồng phục thể thao. Bởi vì các bản in chuyển nhiệt bền, chúng hoạt động tốt khi đối tượng in được tiếp xúc với các phần tử. In chuyển nhiệt là một giải pháp lâu dài tốt hơn so với sử dụng in nhiệt trực tiếp.

Ưu điểm của việc in nhiệt

– Giá thành rẻ bao gồm cả chi phí đầu vào và nguyên liệu.

– In nhanh, dễ vận hành.

– Thao tác thực hiện đơn giản, không cần kỹ thuật cao

– Hình ảnh in sắc nét, chất lượng cao, bền màu theo thời gian.

Nhược điểm

– Không in tốt trên vải màu đen (tối màu), màu xanh đen, …

– In hạn chế trên một số loại vải không chịu nhiệt

Mọi chi tiết xin liên hệ Xưởng in Long Thanh qua số điện thoại 0908 620 739

Nhận tư vấn miễn phí!

Giám đốc: Bùi Đức Long – Tel: 0908620739

Địa chỉ kho: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 24/5F Thái Thị Giữ, Ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM, Việt Nam

Email: xuongmaylongthanh@gmail.com

Website: xuongmaylongthanh.vn

Yêu cầu tư vấn