Xưởng khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM

Xưởng may Long Thanh chuyên cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ cho khách buôn trong và ngoài nước, với Khả năng lọc bụi và kháng khuẩn cao, giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, được Bộ Y Tế khuyên dùng.

Hiện tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp do virus Corona chuẩn mới gây ra, làm cho người dân tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung vô cùng lo lắng, bất an.

Để ngăn ngừa cũng như ngăn chặn sự lây lan của loại virus chuẩn mới này thì Bộ Y Tế Khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang khi đi ra đường, và hạn chế đến các nơi đông người, tránh tụ tập để giảm thiểu sự lây lan trong cộng đồng.
Với nhu cầu sử dụng Khẩu trang ngày càng tăng cao, nhưng số lượng khẩu trang y tế cũng như khẩu trang kháng khuẩn thì có hạn, làm cho thị trường khẩu trang ngày càng khan hiếm.

Chính vì vậy mà rất nhiều các cá nhân, tổ chức lợi dụng tình hình này để bán các loại khẩu trang không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra, gây mất an toàn cho người sử dụng, để tránh việc mua phải hàng không đúng chất lượng thì các bạn nên tìm đến những cơ sở sản xuất khẩu trang có đầy đủ các giấy tờ và được Bộ Y Tế công nhận như Xưởng may Long Thanh nhé.

Khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM
Khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM

Xưởng may Long Thanh chuyên sản xuất khẩu trang y tế bán sỉ

Xưởng may Long Thanh là công ty sản xuất khẩu trang y tế với hệ thống sản xuất theo dây chuyền hiện đại, có công suất trung bình mỗi ngày cho ra lò hàng trăm nghìn khẩu trang y tế đạt chuẩn, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu lấy sỉ khẩu trang của quý khách hàng.

Khẩu trang y tế tại Long Thanh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ ISO 13485: 2016 có khả năng lọc bụi, kháng khuẩn tối đa với 4 lớp bảo vệ an toàn, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Không chỉ cung cấp bỏ sỉ khẩu trang y tế mà Xưởng may Long Thanh còn cung cấp các loại khẩu trang khác như: khẩu trang trẻ em, khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn, …

Khách hàng mua sỉ khẩu trang y tế có thể liên hệ qua các số điện thoại zalo 0354001251 – 0938866372 – 0938930470 hoặc truy cập fanpage/xuongmaylongthanh để được báo giá và đặt hàng nhé.

Khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM
Khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xưởng may Long Thanh chuyên bán buôn khẩu trang giá sỉ cho khách hàng trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho khách buôn.

Địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.
Hotline: 0908 620 739 (Zalo/Viber/Line/Sky/Whatsapp/)
Facebook: https://facebook.com/xuongmaylongthanh.vn
Các loại khẩu trang y tế tại Long Thanh

Khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM
Xưởng khẩu trang y tế

Xưởng may Long Thanh cung cấp các loại khẩu trang y tế như:

Kháng khuẩn và không kháng khuẩn.
3 lớp, 4 lớp.
4 lớp kháng khuẩn.
4 lớp không kháng khuẩn.

Màu sắc thì có nhiều màu như: Xanh, trắng, đen, Xám, Hồng, …  tuy nhiên tại Long Thanh thì hiện tại chúng tôi chỉ sản xuất và bán buôn khẩu trang y tế màu Xanh và xám thôi nhé.

One thought on “Xưởng khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

One thought on “Xưởng khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *