Đồ tole trẻ em giá sỉ giá gốc

Xưởng may Long Thanh chuyên bán buôn đồ Tole trẻ em giá sỉ, giá gốc cho khách buôn trong và ngoài nước, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, giao hàng toàn quốc.

Vải Tole hay cũng thường được gọi là vải Lanh được dệt từ sợi Linum usitatissimum có đặc điểm là mềm, mát thích hợp trong việc may mặc các bộ đồ ngủ cho trẻ em và người lớn.

Nếu bạn là một người kinh doanh quần áo trẻ em thì không thể bỏ qua, để mua được nhửng bộ đồ Tole trẻ em đẹp với giá sỉ giá gốc thì các bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín có địa chỉ rõ rang như Xưởng may Long Thanh.

Đồ tole
Đồ tole

Xưởng bán đồ Tole trẻ em giá sỉ

Xưởng may Long Thanh là nơi chuyên bán sỉ đồ áo trẻ em cho khách buôn trên toàn quốc, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và bán sỉ, Long Thanh tự tin là xưởng cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồ tole
Đồ tole

Đồ Tole trẻ em tại Long Thanh có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau, cho bé trai và bé gái có độ tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi, với cân nặng phù hợp từ 5 ký đến 60 ký.

Đồ tole
Đồ tole

Khách hàng có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: 19 Phú Hòa, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM nhé. Xưởng may Long Thanh luôn có sẵn hàng cho khách hàng lựa chọn, vì vậy các bạn cứ tha hồ lựa chọn đừng ngại nhé.

Những mẫu đồ Tole trẻ em tại Xưởng may Long Thanh gồm có: quần, áo, đồ bộ, đầm, váy, … đặc biệt là mẫu đồ ngủ được may với chất Tole – lanh được rất nhiều khách sỉ lựa chọn, vì nó dễ bán, mà các mẹ cũng rất thích mua về cho con mặc vì nó mát.

Đồ tole
Đồ tole

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *