1.Bộ sưu tập quần áo thể thao với thiết kế cổ tim gồm những sản phẩm nào?

Long Thanh luôn chăm chút cho từng sản phẩm, tất cả sản phẩm đều vô cùng đẹp mắt và được mọi người công nhận ủng hộ. Đặc biệt hơn, nhà Long Thanh vừa cho ra mắt nhiều mẫu mã quần áo thể thao với thiết kế cổ tim, từ kiểu dáng cho đến màu sắc đều vô cùng bắt mắt. Quần áo thể thao AI Nassr, quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu xanh da trời, quần áo thể thao Bayern, quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu đen. Đây là bốn sản phẩm với thiết kế cổ tim đang rất thịnh hành của nhà Long Thanh sẽ đề cập trong bài viết hôm nay.

2.Bộ sưu tập quần áo thể thao với thiết kế cổ tim của Công ty Long Thanh

Cả về mặt màu sắc lẫn ý nghĩa của từng đội tuyển, câu lạc bộ được gắn trên quần áo thể thao đều rất phổ biến . Bên cạnh đó, tuy thiết kế của bốn mẫu quần áo thể thao trên chỉ mới được cho ra mắt gần đây, nhưng đang nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng trên các sàn thương mại điện tử của nhà Long Thanh.

  • Quần áo thể thao AI Nassr

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao AI Nassr của chúng tôi. Những sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập thiết kế cổ tim chỉ vừa được Long Thanh ra mắt trong tháng này, nghĩa là sản phẩm sẽ nhận được lượt bán và đánh giá của khách hàng sẽ không được nhiều so với các bộ sưu tập đã ra mắt lâu hơn. Sản phẩm vừa được ra mắt nhưng vẫn nhận được những sự phản hồi tích cực và vẫn gia tăng không ngừng. Với gần một trăm ba mươi sản phẩm đã được bán, gần sáu mươi lượt đánh giá năm sao từ khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Tất cả các đánh giá của khách hàng đều hoàn toàn chân thực, dựa trên tiêu chí về chất lượng và giá cả của riêng khách hàng. Nếu bạn xem qua mẫu thiết kế quần áo thể thao AI Nassr và rất ưng ý, bạn có thể mua ngay tại đây.

Mẫu quần áo thể thao AI Nassr với thiết kế cổ tim của Công ty Long Thanh
  • Quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu xanh da trời

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu xanh da trời của chúng tôi. Màu xanh da trời đang là màu được giới trẻ ưu chuộng trong những năm gần đây, kết hợp với thiết kế cổ tim đã tạo ra được quần áo thể thao Manchester City vô cùng  thanh lịch và tinh tế với gần hai trăm lượt bán ra, gần một trăm lượt đánh giá năm sao từ khách hàng. Mẫu thiết kế này rất giống với phong cách thời trang của Hàn Quốc. Bạn thích phong cách này thì có thể mua ngay tại đây.

Mẫu quần áo thể thao Manchester City với thiết kế cổ tim màu xanh da trời của nhà Long Thanh
  • Quần áo thể thao Bayern

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao Bayern của chúng tôi. Với số lượng bán khá ấn tượng khi sản phẩm mới được mở bán đã đạt được danh số gần một trăm sản phẩm đã được bán ra và gần năm mươi lượt đánh giá. Các đánh giá đều vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, nếu các bạn còn phân vân về chất lượng sản phẩm có thể vào xem qua từng lượt đánh giá khách quan của từng khách hàng về mỗi một sản phẩm của nhà Long Thanh. Bạn thấy thiết kế này đúng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho mình, bạn có thể mua ngay tại đây.

Mẫu quần áo thể thao Bayern với thiết kế cổ tim của Công ty Long Thanh
  • Quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu đen

Để biết thêm chi tiết về thiết kế bạn có thể xem qua bài viết quần áo thể thao Manchester City với thiết kế màu đen của chúng tôi. Sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng với gần hai trăm sản phẩm đã được bán, gần một trăm lượt đánh giá năm sao từ khách hàng. Đây có lẽ là sản phẩm sẽ còn gia tăng mạnh về sức mua trong tương lai, vì thiết kế của câu lạc bộ Manchester City thiết kế cổ tim kết hợp với màu trang phục màu đen. Hiện đang là mẫu thiết kế độc quyền của Long Thanh, nó sẽ rất hiếm trên thị trường trang phục quần áo thể thao. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm trang phục thể thao về câu lạc bộ này, bạn có thể mua ngay tại đây.

Mẫu quần áo thể thao Manchester City với thiết kế cổ tim màu đen của Long Thanh

Nhà Long Thanh vẫn còn rất nhiều bộ sưu tập để bạn có thể ngắm nhìn, bạn cũng có thể sẽ thích thú với những trang phục có thiết kế cổ tròn như: Bộ sưu tập được yêu thích nhất, tổng hợp quần áo thể thao hot trend hoặc bộ sưu tập best seller của Công ty Long Thanh. Bạn cũng có thể ghé xem thêm nhiều sản phẩm mới được cập nhật liên tục và đặt mua trên bất kỳ nền tảng chính chủ của Long Thanh dưới đây:

Website: https://xuongmaylongthanh.vn/

Facbook: https://www.facebook.com/longthanhsport19

Tiktok:  https://www.tiktok.com/longpolo.phuocthinh

Shopee: https://shopee.vn/longthanhsport22

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/longthanhsport

3.Chất lượng quần áo thể thao của Long Thanh

  • Chất liệu:

Sản phẩm được làm từ vải thun lạnh cao cấp

  • Điểm nổi bật:

– Sau khi giặt, chất vải sẽ không bị nhăn hoặc bị dính lại với nhau

– Giặt dũ nhiều lần chất vải vẫn được đảm bảo như trạng thái ban đầu, không bị xù vải

– Với quy trình in ấn khép kín, luôn được giám sát từng quy trình trong quá trình sản xuất. Với trình độ tay nghề in ấn của các nhân viên, Long Thanh cam kết sẽ không bị phai màu sau quá trình làm sạch quần áo.

– Với chất liệu cao cấp là thun lạnh nên thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp bạn tham gia hoạt động ngoài trời một cách hiệu quả.

– Bộ sưu tập quần áo thể thao với thiết kế cổ tim là những thiết kế mới ra mắt của Long Thanh, đây là thiết kế độc quyền do bộ phận thiết kế làm việc một cách tỉ mỉ để có được mẫu mã đẹp mắt nhất cho từng sản phẩm.

4.Cách lựa chọn size quần áo thể thao Công ty Long Thanh

Bạn có thể dựa vô bảng quy đổi cân nặng dưới đây để lựa chọn cho mình size vừa vặn nhất.

Size

Cân nặng

S

45 – 54 kg

M

55 – 64 kg

L

65 – 74 kg

XL

75 – 82 kg

2XL

83 – 90 kg

5.Chính sách sau khi mua quần áo thể thao của Công ty Long Thanh

Chúng tôi chắc chắn sẽ đổi trả miễn phí nếu bị nhầm size hoặc nhầm mẫu, hay có phát hiện ra lỗi do quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí, mỗi một sản phẩm của Long Thanh được giao đến tay khách hàng phải nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá năm sao cho chất lượng sản phẩm cho đến khâu giao hàng. Vì mỗi một đánh giá của bạn sẽ là động lực để cho Long Thanh ngày một tiến xa hơn.

Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách rất hài lòng và muốn lấy số lượng lớn quần áo thể thao để kinh doanh. Quý khách có thể tham khảo về cách lấy sỉ quần áo thể thao của công ty Long Thanh. Chúng tôi rất sẵn lòng khi được phục vụ quý khách, và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Long Thanh trong từng sản phẩm. Để cảm ơn sự yêu quý của mọi người, chúng tôi luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhất trên các nền tảng, quý khách có thể ấn theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm và voucher đến từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn bên dưới
Chat Online