Công ty Long Thanh được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng thể thao đến các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Campuchia và Ấn Độ. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu in ấn cho đến giao sản phẩm đến tay của khách hàng.

Quần áo thể thao của chúng tôi gồm rất nhiều mẫu mã đa dạng bao gồm phân khúc trẻ em và người lớn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quần áo thể thao luôn được cập nhật liên tục và đẹp mắt, hợp trend của giới trẻ hiện nay. Cùng ngắm qua một vài thiết kế của bộ sưu tập mới của Công ty Long Thanh dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn sản phẩm cho đơn hàng lấy sỉ của bạn trong thời gian sắp tới.
Xưởng sản xuất của chúng tôi có đội ngũ công nhân viên may tại chỗ với tay nghề cao và hơn 20 đơn vị vệ tinh, đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn. Chính vì vậy, khách hàng không cần quan ngại về vấn đề thiếu nguồn hàng khi đang trong thời gian kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Chính sách lấy sỉ quần áo thể thao của Công ty Long Thanh như sau:

  • Số lượng đơn hàng tối thiểu là 50 bộ
  • Bạn sẽ được chọn mẫu mã, kích cỡ size tùy ý
  • Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn sỉ
  • Bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị nhầm size, nhầm mẫu hoặc phát hiện ra lỗi do quá trình sản xuất.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá sỉ cho từng loại mặt hàng, bạn có thể kết nối zalo qua số điện thoại: 0372164336 hoặc 0375812436 để được tư vấn thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn ở khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh, có thể đến trực tiếp Công ty Long Thanh ở địa chỉ: 32 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn bên dưới
Chat Online