Áo bé trai dài tay

Áo bé trai dài tay thích hợp trong cả điều kiện thời tiết nóng và lạnh, là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh, đó cũng là điều kiện để cho các chủ shop có thể có nhiều lợi nhuận hơn với các sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại xưởng may Long Thanh chuyên cung cấp áo bé trai với chất liệu cao cấp, thiết kế thời trang & dễ dàng phối đồ, đa dạng mẫu mã.

Nếu bạn cảm thấy áo dài tay không hợp với con mình thì có thể cho bé mặc áo bé trai ngắn tay đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Liên hệ để biết giá

Combo 1 ri 5 cái Áo dài tết cho bé trai Mã ADT06, giá sỉ được cung cấp bởi xưởng may Long Thanh, với size từ 1 - 5, phù hợp cho bé trai có cân nặng từ 5 đến 10 kg, thích hợp cho bé trai mặc đi chơi tết ...

Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Áo dài tết cho bé trai Mã ADT06" là 100.

Liên hệ để biết giá

Áo dài tết cho bé trai Mã ADT05 được cung cấp bởi xưởng may Long Thanh với size từ 1 - 7, phù hợp cho bé trai có cân nặng từ 5 đến 12 kg, thích hợp cho bé trai mặc đi chơi tết ...

Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Áo dài tết cho bé trai Mã ADT05" là 100.

Liên hệ để biết giá

Combo 3 ri 12 cái Áo thun bé trai dài tay Mã ADT04 với nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, thích hợp cho khách bán buôn, có size 1  -12, dành cho bé trai mặc đi chơi, du lịch, kiểu dáng thời trang.

Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Combo 3 ri 12 cái - Áo thun bé trai dài tay Mã ADT04" là 100.

Liên hệ để biết giá

Combo 3 ri 12 Áo thun bé trai dài tay Mã ADT03 được thiết kế với kiểu dáng thời trang có size 1 đến 12 cho các bạn lựa chọn. Dành cho các bé có cân nặng từ 5 đến 25 kg, giá sỉ được cung cấp bởi Xưởng may Long Thanh.

Còn hàng
Liên hệ để biết giá

Combo 2 ri 8 Áo sơ mi bé trai dài tay Mã ADT02 được cung cấp và bán sỉ bởi công ty may Long Thanh, với size 18 đến 24, dành cho các bé trai có cân nặng từ 15 đến 35 kg, nhiều màu cho các bạn lựa chọn.

Còn hàng
Liên hệ để biết giá

Combo 1 ri 4 cái Áo bé trai dài tay ADT01 thích hợp cho các bé có cân nặng từ  5 - 25 kg, mùa đông sắp đến vì vậy mẫu này rất thích hợp cho các bé đón lễ noel cùng gia đình

Còn hàng